Vinhomes D' Capitale và ngân hàng bảo lãnh tiến độ

Vinhomes D’ Capitale dự án hạng sang hút khách ngoại

Tính đến th ời điểm hiện tại, có không ít người nước ngoài đang chuyển hướng định cư lâu dài tại Việt Nam thay cho ý định chỉ đến làm việc và khám phá văn hóa một vài năm như ban đầu. Xu hướng này cùng chính sách cho phép người nước ngoài sở hữu, cho thuê, chuyển nhượng bất động sản có hiệu lực từ năm 2015 đã tạo nên ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bất động sản trong nước. Trong bối cảnh đó, với khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, Vinhomes D’ Capitale được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá cao về không gian sinh thái cùng thiết kế tinh tế, hiện đại.

Xu hướng định cư lâu dài tại Việt Nam tăng cao

Môi trường sống và làm việc thân thiện, khả năng ổn định và hòa nhập nhanh chóng là tiêu chí đưa Việt Nam lên vị trí thứ 11 trong danh sách “Những nơi đáng sống nhất thế giới” – theo trang web InterNatrions vừa công bố. Lẽ tất yếu, xu hướng định cư lâu dài của người nước ngoài tăng cao nhanh chóng kéo theo sự biến chuyển của mảng thị tr ường “nhà đất” trong nước. Khách hàng nước ngoài thương có nhiều đòi hỏi hơn về nơi đi chốn về so với khách hàng nội địa bởi họ đã quen với tiện ích tại những căn hộ cao cấp nước ngoài. Do đó, họ thường có xu hướng tìm các mô hình nhà ở hiện đại, tiện nghi, thuận lợi đi lại cho công việc, đồng thời dễ dàng thỏa mãn nhu cầu “nạp” năng lượng, thư giãn, thể thao, mua sắm. Với khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, chủ đầu tư căn hộ Vinhomes D’ Capitale đã nhanh chóng dậy sóng thị trường với những căn hộ cao cấp, chất lượng hàng đầu.

Vinhomes D' Capitale trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng nước ngoài tại Hà Nội

Vinhomes D’ Capitale trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng nước ngoài tại Hà Nội

Vinhomes D’ Capitale – dự án bất động sản hạng sang hút khách ngoại

Theo chia sẻ của một số doanh nhân, chuyên gia nước ngoài làm việc tại Hà Nội, mua căn hộ Vinhomes D’ Capitale chính là khoản đầu tư được tính toán kỹ lưỡng hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes D’ Capitale là một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn cao mà đối tượng khách hàng này yêu cầu: không gian sinh thái, vị trí ở trung tâm hành chính mới, tiện ích đẳng cấp, tiềm năng tăng trưởng giá trị và chính sách thanh toán linh hoạt.

Không gian sinh thái bên hồ điều hòa 13ha, cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao đảm bảo một môi trường sống “như resort” cho cả gia đình là những yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng nước ngoài.

Để cập nhật thông tin chính xác và chi tiết nhất về tiến độ Vinhomes D’ Capitale, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!