Vị trí vàng kết nối của tòa nhà ACB Office Building

Là tòa văn phòng tọa lạc ngay mặt đường Phan Chu Trinh, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm, tòa nhà ACB Office Building đang là lựa chọn được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp tìm kiếm. Vị trí của dự án mang đến những kết nối tuyệt vời cho doanh nghiệp, từ kết nối giao thông đến kết nối các công ty trong tòa nhà, trong khu vực quận, mang đến những cơ hội hợp tác, phát triển vàng. Bên cạnh đó, với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B chuyên nghiệp, tòa nhà đảm bảo chất lượng dịch vụ và tiện ích tốt nhất, giữ gìn và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng của mình.

Xem thông tin chi tiết tòa nhà tại đây

Vị trí 2 mặt tiền của tòa văn phòng ACB Office Building

Tòa nhà ACB Office Building nằm ngay trên 2 mặt phố lớn của phường Tràng Tiền là đường Phan Chu Trinh và Phạm Sư Mạnh, vì thế, khả năng kết nối giao thông và định vị vị trí của tòa nhà vô cùng tốt, các hướng ra vào của tòa nhà cũng được linh hoạt, giảm được ùn tắc vào giờ cao điểm, cán bộ nhân viên tòa nhà thường xuyên ra vào, đồng thời giúp khách hàng tìm được những tuyến đường di chuyển thuận lợi nhất với mình.

Phan Chu Trinh, Phạm Sư Mạnh là những tuyến đường sầm uất, phát triển về kinh tế, những tuyến phố chính của quận Hoàn Kiếm. Không chỉ sở hữu nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp, những tuyến phố này còn là nơi tọa lạc của rất nhiều cơ quan nhà nước, các đại sứ quán và những tổ chức phi chính phủ, tổ chức nước ngoài. Đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp mở rộng phát triển và có những hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài.

  • 3 phút đi bộ đến Hồ Hoàn Kiếm, nhà hát lớn Hà Nội
  • 15 phút di chuyển đến cầu Chương Dương và Vĩnh Tuy
  • Gần các cơ quan, bộ ban ngành lớn như: Bộ tài chính, ngân hàng nhà nước Việt Nam, bưu điện trung tâm thành phố
  • Trong bán kính 1km là các ngân hàng, ATM: TP Bank, MB Bank, Vietcombank, BIDV, Techcombank, Vietinbank…
  • Trong bán kính 1.5km là các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp lớn như: Sông Hồng Building, VID Tower, tòa nhà Sun Red River…
Vị trí vàng kết nối của tòa nhà ACB Office Building

Vị trí vàng kết nối của tòa nhà ACB Office Building

Tiện ích tòa nhà ACB Office Building đi kèm với chất lượng

Với một tiêu chuẩn của văn phòng hạng B cao cấp, tòa nhà ACB Office Building luôn ý thức được trách nhiệm giữ gìn và nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, tiện ích và dịch vụ của tòa nhà luôn có những tiêu chuẩn khắt khe nhất theo tiêu chuẩn hạng A, làm hài lòng khách hàng, đối tác ngay khi vừa đặt chân đến tòa nhà. Hệ thống tiện ích mà tòa nhà đang sử dụng như sau: 03 thang máy tốc độ cao Thyssen Krupp với sức chứa 9 người/thang, điều hòa trung tâm có điều chỉnh nhiệt độ tại từng văn phòng, máy phát điện dự phòng 100% công suất, hệ thống PCCC tiêu chuẩn, giám sát an ninh 24/24…

Bên cạnh đó, dịch vụ vệ sinh và bảo vệ vũng được chú ý, đại sảnh và các tầng luôn phải sạch sẽ, những vị trí gương trong tòa nhà phải luôn được sạch bóng, không tì vết, các tầng thường xuyên có quản lý giám sát trong giờ, và sau giờ. Doanh nghiệp muốn nâng cao hình ảnh của mình để mở rộng công việc làm ăn, gặp gỡ đối tác và khách hàng thường xuyên mới tìm đến thuê những mặt bằng tại những văn phòng chuyên nghiệp. Chính vì vậy, ACB Office Building phải là nơi tạo nên được sự khác biệt của mình so với những tòa văn phòng khác, lựa chọn khiến khách hàng an tâm.

Giá thuê mặt sàn ACB Office Building hấp dẫn

Hiện nay, tòa nhà ACB Office Building đang cho thuê với mức giá 17$/m2/tháng, phí dịch vụ 6$/m2/tháng. Đây là mức giá thuê vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh tại khu vực trung tâm thủ đô. Vừa mang đến cho quý khách hàng một vị trí đắt địa, kết nối hoàn hảo, đồng thời vẫn đảm bảo một mặt bằng thuê chất lượng, chuyên nghiệp, phù hợp với tài chính của doanh nghiệp trong quá trình thuê dài hạn.