trung tâm thương mại tại Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina – công trình tỷ USD tại Quảng Ninh

Những năm gần đây, làn sóng đầu tư liên tục “đổ bộ” vào vùng đất Quảng. Điển hình như sân golf Tuần Châu – Hạ Long, cảng tàu quốc tế Tuần Châu và đặc biệt là Tuần Châu Marina – nhà phố ven biển đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn mang tới lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo, với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Nếu đã đọc qua những phân tích chi tiết dưới đây của chúng tôi về shophouse Tuần Châu Marina, chắc chắn quý vị sẽ không thể bỏ qua lựa chọn “có một không hai” này.

Tuần Châu Marina và vị trí chiến lược sát mặt càng tàu du lịch quốc tế

Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí địa lý, đồng bộ về cơ sở hạ tầng, Quảng Ninh cho thấy sức hấp dẫn mãnh liệt của mình trong việc thu hút đầu tư. Đặc biệt là trong những năm gần đây, Quảng Ninh liên tục là điểm đến của những “ông lớn” bất động sản trong và ngoài nước. Có thể kể tới như khu phức hợp giải trí casino có quy mô tới 2.000ha tại Vân Đồn với tổng mức đầu tư khoảng 4-5 tỷ USD, khu công nghiệp dịch vụ Đầm Nhà Mạc 3.170ha khoảng 530 triệu USD, dự án nghỉ dưỡng Phượng Hoàng (Vân Đồn) 250 triệu USD; cao tốc Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái, tổng chiều dài toàn tuyến 153,3km khoảng 2,52 tỷ USD.

Shophouse Tuần Châu Marina hình ảnh phối cảnh

Hình ảnh phối cảnh Shophouse Tuần Châu Marina – lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo và hấp dẫn nhất trong năm 2017

Trong số những công trình tỷ USD tại Quảng Ninh chắc chắn không thể không nhắc tới shophouse Tuần Châu Marina – dự án nhà phố ven biển đầu tiên tại Việt Nam với quy mô 32.000m2 bao gồm 239 căn được phát triển theo hình thức shophouse và tổ hợp khách sạn cao cấp, với hệ thống tiện ích ngoại khu và nội khu độc đáo.

Sở hữu vị trí đắc địa chiến lược, sát mặt cảng tàu du lịch quốc tế Tuần Châu – cảng tàu duy nhất hiện nay được đưa khách đi tham quan vịnh Hạ Long, Tuần Châu Marina hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hoàn hảo trong năm 2017 cho các nhà đầu tư. Nhất là khi lượng khách du lịch đổ về Tuần Châu bình quân từ 8 đến 10 nghìn lượt/ngày, đồng thời còn tăng cao vào mùa du lịch, kéo theo các nhu cầu về dịch vụ như nhà hàng, quán cafe, lưu trú…

Sở hữu shophouse Tuần Châu Marina, quý khách hàng và nhà đầu tư đang có trong tay cơ hội đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời thực bằng việc cho thuê lại mặt bằng hoặc tự kinh doanh mà chủ sở hữu căn hộ được quyền thỏa sức sáng tạo trong không gian căn hộ của mình cũng như khai thác tối đa công năng sử dụng.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi và giá bán shophouse Tuần Châu Marina, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!