Forest Sky Villa Đại Lải – Bài toán đầu tư hiệu quả

Xuất hiện trên thị trường và nhanh chóng “chinh phục” các khách hàng, Forest In The Sky Đại Lải là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế đồng thời cũng là đích đến đầu tư hiệu quả, gia tăng lợi nhuận bền vững.

Được các chuyên gia đánh giá là “ngôi nhà thứ hai” mang đến những lợi nhuận ổn định và bền vững, đầu tư Forest Sky Villa Đại Lải chính là lựa chọn sáng giá. Đặc biệt với những chính sách và đặc quyền hấp dẫn khi sở hữu biệt thự thì dự án chính là lựa chọn giải quyết bài toán đầu tư tốt nhất.

Nghỉ dưỡng cuối tuần đang là xu hướng

Cuộc sống hiện đại và bận rộn cũng là lúc nghỉ dưỡng ngắn ngày và nghỉ dưỡng cuối tuần tạo xu thế. Những ngày nghỉ cuối tuần các khách hàng thường muốn tìm đến những nơi có không gian yên bình, bỏ xa sự ồn ào của thành phố để được tận hưởng cùng thiên nhiên. Điều đáng nói, khi nhu cầu này ngày càng lớn thì thị trường lại khá hiếm những sản phẩm có thể thỏa mãn mong muốn của các khách hàng.

Dạo quanh một vòng thị trường quanh Hà Nội gần như không có nhiều dự án nghỉ dưỡng, đặc biệt là nghỉ dưỡng 5 sao tích hợp đủ tiện ích thỏa mãn nhu cầu gần như không có. Bởi vậy đầu tư vào phân khúc này, chính là đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ngắn ngày và đảm bảo mang đến lợi nhuận vượt trội.

Forest Sky Villa Đại Lải chính là dự án nghỉ dưỡng 5 sao với đủ tiện ích duy nhất trong bán kính cách Hà Nội. Khoảng cách gần cùng với những ưu thế riêng, đặc biệt là không gian nghỉ dưỡng thời thượng, chuỗi tiện ích quốc tế có một không hai, dự án dễ dàng thu hút các du khách. Đầu tư biệt thự Forest Sky Villa Đại Lải chắc chắn mang đến những lợi nhuận lớn và bền vững.

Hình ảnh dự án Forest Sky Villa Đại Lải

Hình ảnh dự án Forest Sky Villa Đại Lải

Những chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn

Một trong những điểm cộng đầu tư Forest Sky Villa Đại Lải chính là những chính sách hấp dẫn và những đặc quyền có một không hai.

Được biết, chủ đầu tư đưa ra những chính sách tài chính vô cùng linh hoạt và hấp dẫn cho những khách hàng khi mua biệt thự. Cụ thể, khách hàng chỉ cần phải thanh toán 50% giá trị biệt thự và được hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng kể từ ngày ngân hàng giải ngân. Như vậy, chỉ từ 936 triệu, quý khách hàng sẽ sở hữu ngay căn biệt thự đẳng cấp tại tòa nhà xanh nhất hành tinh – Forest In The Sky.

Ngoài ra, quý khách hàng khi mua biệt thự sẽ được tặng 30 ngày nghỉ không phải trả phí tại biệt thự Flamingo tương đương, ngoài ra còn nhiều quyền lợi hấp dẫn khách dành riêng cho những chủ sở hữu biệt thự Forest In The Sky Đại Lải như tặng vé spa, thẻ kim cương, đặc quyền hấp dẫn…

Chính sách và giá bán hấp dẫn cùng những cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận, đầu tư vào dự án chính là lựa chọn hàng đầu đảm bảo mang đến những lợi ích vàng cho quý khách hàng và nhà đầu tư. Mọi thông tin về dự án sẽ được tiếp tục cập nhật tại website: http://forestintheskydailai.com, quý khách có thể theo dõi để biết thêm chi tiết.