tầm view hoàn hảo hướng ra vịnh Hạ Long của FLC Hạ Long

FLC Hạ Long cam kết mức lợi tức cao nhất thị trường

Dự án căn hộ FLC Hạ Long được đánh giá là sản phẩm tiên phong, dẫn đầu xu thế đầu tư tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp. Dưới đây là thông tin về các loại hình căn hộ đang thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Những loại hình căn hộ tại dự án FLC Hạ Long

FLC Hạ Long xây dựng 574 căn hộ với chiều cao 86.8m cùng 21 tầng nổi và 1 tầng hầm. Bên cạnh đó, dự án được tích hợp hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao nằm trọn vẹn trong một tòa nhà. Tầng 1 đến tầng 3 của dự án là sảnh đón tiếp, cửa hàng dịch vụ, nhà hàng và bar; bể bơi, spa. Từ tầng 4 đến tầng 12 toàn dự án đó chính 414 căn hộ với diện tích linh hoạt là 46.2m2 và 48m2 cùng tầm nhìn bao quát Vịnh Hạ Long và sân golf hoàn hảo. Từ tầng 13 đến tầng 17 là không gian cho loại hình căn hộ khách sạn với diện tích lớn hơn, chi tiết: 44m2, 46.2m2, 48m2, 89.8m2 và 91.8m2 với tổng số 155 căn và hướng tầm nhìn ra vịnh cũng như sân golf. Đặc biệt, tại FLC Hạ Long tầng 18 và 19, chủ đầu tư còn phát triển loại hình căn hộ Penthouse và President (phòng Tổng thống). Cuối cùng, phần còn lại cao nhất của tòa nhà chính là không gian giải trí thượng lưu bậc nhất với top roof bar, cafe, sky garden, … Chưa hết, dự án FLC Hạ Long còn cung cấp cho thị trường 235 căn biệt thự đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao với diện tích linh hoạt từ 300 – 1500m2 đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng.

mặt bằng tầng điển hình FLC Hạ Long

Mặt bằng tầng điển hình FLC Hạ Long

Tiến độ dự án FLC Hạ Long tính đến tháng 6/2017

Tính đến tháng 6, tiến độ dự án FLC Hạ Long được đánh giá là triển khai nhanh chóng, đúng như cam kết với nhà đầu tư và khách hàng.

Điều tạo nên dấu ấn của dự án FLC Hạ Long Condotel trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ dừng lại tại các yếu tố như đa dạng sản phẩm đầu tư, tiến độ nhanh chóng mà còn là sự cam kết mức lợi nhuận cao nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. Với số vốn ban đầu chỉ từ 1.4 tỷ/căn hộ, Quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ khách sạn FLC Hạ Long với mức cam kết lợi tức tối thiểu 12%/năm trong 8 năm nhờ khả năng đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách thuê phòng và sau 8 năm lợi nhuận sẽ được chia sẻ là theo tỷ lệ 85/15. Được đầu tư bới Tập đoàn FLC uy tín, dự án FLC Hạ Long còn đảm bảo cho Quý khách hàng được sở hữu căn hộ vĩnh viễn với đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng theo quy định của pháp luật.

Có thể thấy, dự án không chỉ là “điểm sáng” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch của Hạ Long trong tương lai đang tạo nên “cơn sóng thần” chưa từng có. Không chỉ là không gian đẳng cấp để tận hưởng kỳ nghỉ, nơi tụ hội của những golf thủ hàng đầu – cập nhật chính sách ưu đãi FLC Hạ Long còn mở ra cơ hội đầu tư sở hữu vượt trội cho khách hàng.