can-2-pn-phong-bep-vinhomes-tran-duy-hung

Mua Vinhomes D’ Capitale tận hưởng cuộc sống hạng sang với giá chỉ từ 4x

Từ khi bắt đầu có những thông tin hé lộ về việc Tân Hoàng Minh phát triển một “siêu dự án” tại vị trí được đánh giá là “trung tâm của trung tâm” với hai mặt tiền đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến, thị trường căn hộ cao cấp đã ngay lập tức dậy sóng. Không chỉ được thừa hưởng khả năng kết nối linh hoạt và đồng bộ, cư dân tương lai tại Vinhomes D’ Capitale còn được an cư tại một sản phẩm vô cùng đẳng cấp, với mức giá chỉ từ 4x triệu/m2…

Quy hoạch đồng bộ và trọn vẹn của Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, Vinhomes D’ Capitale được phát triển bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh với 7 tòa căn hộ từ C1 đến C7 với diện tích và mật độ khá linh hoạt.

☀ Chủ đầu tư : Tân Hoàng Minh
☀ Phân phối và vận hành quản lý: Vinhomes
☀ Tài trợ vốn: Ngân hàngTechcombank
☀ Tên Dự án: D’.Capitale
☀ Tòa C1- hình chữ L,
– Có 39 tầng gồm 2 tầng để shophouse.
– Có 11 căn/sàn. Hơn 352 căn/ tòa
– Giá Test : từ 45-55 triệu/m2
– Bàn giao: Bán Hoàn Thiện
☀ Toàn dự án : loại hình Căn hộ chung cư tổng 1700-1800 căn.
☀ Chính sách vay vốn cực khủng: dự là sẽ hot nhất từ trước đến giờ của dự án mới bán mới của Vinhomes
☀ Hiện đã có 3 căn nhà mẫu 1PN, 2PN và 3PN
☀ Tiến độ: hiện đã xong móng nên đảm bảo về mặt pháp lý
☀ Giá bán: chỉ từ 4x triệu/m2

Sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng chính là lựa chọn hoàn hảo trong năm 2016 nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội cùng quy hoạch đồng bộ và đẳng cấp.

mat-bang-tang-15-vinhomes-tran-duy-hung

Mặt bằng tầng 15 -29 Vinhomes D’ Capitale với mật độ chỉ 11 căn/sàn

Mức giá siêu ưu đãi chỉ từ 4x triệu/m2 cho căn hộ Vinhomes D’ Capitale

Theo quy hoạch, tại Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ có 4 loại hình căn hộ: căn 1PN, 2PN, 3PN và lần đầu tiên tại một siêu đô thị vị trí hai mặt tiền đường xuất hiện loại hình căn hộ Officetel với diện tích chỉ từ 50m2 đẳng cấp. Nếu như căn hộ Officetel từ lâu đã làm mưa làm gió trên thị trường bởi công năng vượt trội: vừa là nơi làm việc, vừa là nơi an cư đẳng cấp lại sở hữu tiềm năng sinh lời vượt trội, thì Officetel Vinhomes D’Capitale lại càng “khủng” khi tọa lạc tại vị trí hai mặt tiền trung tâm.

Bên cạnh đó, diện tích căn hộ tại dự án cũng khá đa dạng:

♣ Căn 1 phòng ngủ: 50m2

♣ Căn 2 phòng ngủ: 63-80m2

♣ Căn 3 phòng ngủ: 83-95m2

tối ưu hơn hẳn so với những khu đô thị đã ra mắt trước đây. Như vậy, tính sơ sơ, chưa cần nhận hỗ trợ từ ngân hàng Techcombank, nhà đầu tư chỉ cần có trong tay từ 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu cơ hội căn hộ đẳng cấp, vị trí hai mặt tiền trung tâm.

Dự kiến trong tháng 9, lễ mở bán Vinhomes D’ Capitale chính thức diễn ra. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, hiếm hoi trong năm 2016, ngay từ lúc này, quý khách hàng có thể đăng ký nhận trọn bộ tài liệu, bảng giá cũng như mặt bằng Vinhomes D’ Capitale chính thức từ chủ đầu tư với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 85 56 85.