Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng nằm tại vị trí nào ở phía Tây thủ đô?

Với những dự án mang thương hiệu Vinhomes luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư và khách hàng bởi uy tín, quy mô và đẳng cấp mà các dự án này đem lại. Với Vinhomes Phạm Hùng cũng không nằm ngoại lệ, dự án hiện đang được rất nhiều khách hàng hỏi han và tìm hiểu thông tin. Vây chính xác thì dự án sẽ nằm tại vị trí nào tại phía Tây thủ đô, có thuận lợi và sở hữu nhiều ưu thế như các dự án Vinhomes trước đó đã làm được? Mọi câu trả lời chính xác nhất về vị trí dự án Vinhomes Pham Hung sẽ có trong bài viết dưới đây.

Theo những thông tin chính xác nhất hiện nay, dự án Vinhomes Phạm Hùng nằm tại khu vực được cho là trung tâm nhất của khu vực phía tây Thủ đô, trung tâm nhất trên đường Phạm Hùng. Đối diện dự án là đường Dương Đình Nghệ và tòa cao ốc Keang Nam cùng hàng loạt các tòa cao ốc văn phòng nổi tiếng nhất tại Hà Nội hiện nay.

Vinhomes Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án Vinhomes Pham Hung có vị trí mặt đường Phạm Hùng, phía trước là tòa nhà VNPT và đường vành đai 3, cách dự án không xa, chỉ mất chưa đầy 5 phút đi xe là bến xe Mỹ Đình với hàng loạt các chuyến xe khách kết nối tới tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Chưa hết, đường Phạm Hùng còn là tuyến đường thằng duy nhất để kết nối tới sân bay quốc tế Nội Bài, các tuyến đường cao tốc để kết nối vùng qua quốc lộ 1A, 1B, đại lộ Thăng Long. Chỉ mất chưa đầy 40 phút có thể di chuyển vào trung tâm thành phố vô cùng thuận lợi mà không mất quá nhiều khó khắn.

Nói rằng, đây là vị trí đẹp nhất phía Tây thủ đô quả không ngoa khi xung quanh dự án là một loạt các tiện ích vùng nổi tiếng nhất hiện nay tại Hà Nội mà khách hàng sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian để di chuyển. Đây cũng là khu vực sầm uất và phát triển nhất ở phía Tây nhưng lại có mật độ cư dân không hề cao bởi xung quanh hầu hết là các văn phòng làm việc cao tầng, vì thế rất thích hợp cho người dân để hưởng thụ cuộc sống.

Vinhomes Phạm Hùng

Cảnh quan tự nhiên tại dự an Vinhomes Phạm Hùng – Hình ảnh minh họa

Với những khách hàng đã từng có cuộc sống khá mệt mỏi tại khu vực trung tâm thành phố và muốn tìm về một nơi vừa thuận tiện cho việc giao thông, di chuyển, vừa thuận lợi cho việc hưởng thụ cuộc sống với những tiện ích hoàn hảo và những cảnh quan xanh trong và ngoài dự án thì Vinhomes Phạm Hùng chính là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tiền nhất hiện nay.

Mở bán Vinhomes Phạm Hùng hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới khách hàng trong thời gian tới, xin chân thành cảm ơn.

(Thông tin được tổng hơp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)