nha-tre-du-an-my-dinh-pearl

Mỹ Đình Pearl và tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian

Tiềm năng tăng giá chắc chắn của một sản phẩm bất động sản, đặc biệt thuộc phân khúc chung cư cao cấp phụ thuộc rất nhiều vào vị trí và đặc biệt uy tín – tiềm lực của chủ đầu tư. Tại Mỹ Đình Pearl, những yếu tố này hội tụ trọn vẹn mang tới lựa chọn an cư và đầu tư bất động sản hiếm hoi tại khu vực cửa ngõ phía Tây. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu thế nổi bật và “có một không hai” về vị trí cũng như thương hiệu chủ đầu tư của chung cư Mỹ Đình Pearl.

Vị trí nút giao của Mỹ Đình Pearl

Tọa lạc tại ngã 3 đường Châu Văn Liêm và đại lộ Thăng Long, ngay ga đường sắt đô thị tuyến số 5 Hà Nội – Nam Hồ Tây – Láng Hòa Lạc và đối diện trụ sở bộ ngoại giao, chung cư Mỹ Đình Pearl sở hữu khả năng kết nối và di chuyển đặc biệt linh hoạt: với 3 phút tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình, 2 phút tới tòa nhà Keangnam, 3 phút tới trung tâm hội nghị quốc và 4 phút tới siêu thị BigC. Có thể nói, tại khu vực Tây Nam thủ đô, hiếm có dự án nào sở hữu khả năng kết nối linh hoạt và trọn vẹn đến vậy.

Trong bối cảnh khu vực phía Tây Hà Nội từ lâu đã được biết đến với hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ, được đầu tư bài bàn theo thời gian, đặc biệt chiến lược “hướng Tây” của UBND thành phố Hà Nội thu hút sự quan tâm chuyển về của hàng loạt bộ, ngành, cơ quan doanh nghiệp…những dự án như Mỹ Đình Pearl chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn an cư hoàn hảo bậc nhất. Và tiềm năng tăng giá trong tương lai khi đầu tư nơi đây cũng là điều chắc chắn.

vi-tri-du-an-my-dinh-pearl

Vị trí nút giao đại lộ Thăng Long và Châu Văn Liêm của Mỹ Đình Pearl chính là yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai khi đầu tư nơi đây

Uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư SSG

Chung cư Mỹ Đình Pearl là dự án đầu tiên trong chiến lược “Bắc tiến” của chủ đầu tư SSG. Từ lâu đã được biết đến với hàng loạt dự án đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân tại thành phố Hồ Chí Minh: Saigon Pearl, Saigon Airport Plaza, Thảo Điền Pearl…chủ đầu tư dự án chắc chắn sẽ mang tới những giá trị sống chất lượng cho cư dân thủ đô. Bên cạnh đó, ngoài là chủ sở hữu của những dự án đẳng cấp trên, SSG còn được biết đến với chuỗi trường song ngữ Wellspring đẳng cấp, mang tới cho cư dân nhí tại đây một nền giáo dục phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng tư duy, kỹ năng sống trong một môi trường tiện nghi và thân thiện nhất.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cùng lựa chọn an cư hoàn hảo bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây trong năm 2016, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tưu bất động sản chuyên nghiệp tham khảo thông tin chi tiết cùng trọn bộ tài liệu dự án và thời điểm mở bán Mỹ Đình Pearl cùng chúng tôi.