Phân khu nào HOT nhất tại Vinhomes Hải Phòng hiện nay

Vinhomes Hải Phòng là tổ hợp có những loại hình kiến trúc đẳng cáp và hiện đại nhất nhưng có thể nói hiện nay phân khu HOT nhất trong dự án là Venice một phân phu mới được mở bán. Venice tái hiện lối kiến trúc đậm chất Ý giữa lòng phố Hải Phòng một cách vô cùng đẹp mắt và tinh tế.

Venice lối kiến trúc thơ mộng tại Vinhomes Hải Phòng

Phân khu Venice được xây dựng tại vị trí có thể nói là đẹp nhất tại một siêu phẩm với đầy tự hào của người dân Hải Phòng mang tên Vinhomes Hải Phòng. Đây là phân khu tái hiện nên những giá trị mang đậm phong cách Ý, một trong những biểu tượng của nền kiến trúc Châu Âu. Đặc biệt hơn nữa, khi đến với phân khu này, quý khách hàng sẽ nhìn thấy sự pha trộn tinh tế giữa những những biến tấu của kiến trúc Ý dựa trên nền tảng của nền kiến trúc Châu Á.

Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại Vinhomes Hải Phòng

Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại Vinhomes Hải Phòng – Hình ảnh minh họa

Venice của dự án Vinhomes Hải Phòng còn từng được các chuyên gia ưu ái với tên gọi điểm hẹn của tình yêu bởi chất mộng mơ và lãng mạng luôn tồn tại trong mọi khoảng không gian của dự án. Điều đặc biệt nữa là, phân khu duyên dáng này của Vinhomes Hải Phòng được đích thân các kiến trúc sư của  Humpherys & Partners thiết kế, điều này càng mang đến niềm tin cho quý khách hàng về một Venice với những đường nét kiến trúc đẹp đến hoàn mỹ. Các căn biệt thự trong phân khu này cũng được xây dựng với các khoảng không gian nhiều mặt thoáng để các quý cư dân có thể  chiêm ngưỡng trọn vẹn những giá trị mà thành phố Venice phiên bản Việt mang đến.

Những tiện ích nào góp mặt tại Vinhomes Hải Phòng

Phân khu Venice của dự án Vinhomes Hải Phòng không chỉ ghi ấn tượng lớn đối với khách hàng với lối kiến trúc tinh tế đầy lãng mạng của thành phố Ý mà còn bởi những tiện ích đẳng cấp mà phân khu này được chủ đầu tư ưu ái xây dựng. Tiện ích đầu tiên được nhắc đến tại Venice đó là bến thuyền sang trọng, với cảnh quan tinh tế có sự giao hòa với sông nước, Venice được xem là phân khu lý tưởng nhất tại Vinhomes Hải Phòng có thể xây dựng bến thuyền.

Bến thuyền này cũng được xem là tiện ích nằm trong danh sách những tiện ích chuẩn đẳng cấp xứng tầm với phong cách sống thượng lưu mà chủ đầu tư dự an Vinhomes Hải Phòng muốn xây dựng cho quý cư dân của mình. Ngoài khu bến thuyền, Venice còn khiến các dự án khác phải ghen tỵ khi được ưu ái xây dựng phức hợp khu thể dục thể thao với đầy đủ các loại bộ môn khác nhau. Hơn thế nữa, với vị trí trung tâm của dự án, các quý cư dân của phân khu Venice có thể kết nối nhanh với những tiện ích khác trong nội khu dự án.

Có thể nói phân khu Venice là nơi mang đến đầy đủ những giá trị sống khác nhau, là nơi thể hiện rõ nét nhất những giá trị mà chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân của mình. Đặc biệt là chính sách bán hàng Vinhomes Hải Phòng lại rất ưu đãi càng làm thôi thúc sự tò mò của khách hàng dành cho phân khu vàng này.