Tìm hiểu phân khu Paris tại Vinhomes Imperia

Dự án tiêu biểu của Vingroup tại thị trường mới Hải Phòng với tên gọi Vinhomes Imperia sẽ ra mắt thị trường với các sản phẩm biệt thự, liền kề, boutique house trong thời gian tới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về các phân khu tại dự án Vinhomes Imperia.

Phân khu Paris – ra mắt trong tháng 3

Đây là phân khu sẽ ra mắt sớm nhất trong thời gian tới. Phân khu Paris bao gồm 535 căn boutique house, liền kề và biệt thự Vinhomes Imperia. Các căn biệt thự này được thiết kế và quy hoạch theo phong cách kiến trúc đổ điển và đặc trưng của thành phố Paris nước Pháp. Điểm nổi bật trong thiết kế chính là những đường nét trạm khắc, chi tiết cổ điển mà lãng mạn thường thấy trên đường phố Paris. Với những khách hàng đã từng chiêm ngưỡng và tìm hiểu kiến trúc Pháp, phân khu Paris sẽ là sự tái hiện sinh động và hoàn hảo những dấu ấn đặc trưng nhất.

Liền kề Vinhomes Hải Phòng

Phân khu bao gồm nhiều loại hình nhà ở cao cấp như liền kề biệt thự và nhà phố. Nếu như biệt thự là các sản phẩm hạng sang với diện tích lớn và bao gồm sân vườn bao quanh, hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp thì các căn liền kề với mức giá tầm trung sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng với số vốn nhỏ hơn. Tuy nhiên, về mặt kiến trúc và tiện ích, tất cả các sản phẩm tại Vinhomes Imperia đều được đầu tư chú trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Hệ thống tiện ích của toàn khu dân cư cũng là các tiện ích chung dành cho mọi cư dân của dự án.

Thông tin mở bán biệt thự Vinhomes Imperia

Dự kiến, lễ ra mắt phân khu Paris Vinhomes Imperia sẽ được tổ chức ngay trong tháng 3 năm 2017. Thông tin này đã ngay lập tức làm “náo động” thị trường đất Cảng. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được cập nhật liên tục tin tức và thời điểm mở bán chính thức của dự án .