Sapa Jade Hill

Sapa Jade Hill bất động sản nghỉ dưỡng núi tiên phong đầu tiên

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi tiên phong đầu tiên và duy nhất tại Sapa, Sapa Jade Hill được ví như “mỏ vàng” đang được khai thác của thị trường bất động sản hiện nay. Cùng với lợi thế của sản phẩm đầu tư tiên phong, cam kết chia sẻ tới 70% lợi nhuận từ chương trình cho thuê cùng với số vốn ban đầu chỉ từ 950 triệu đã có thể đầu tư, nhà phố Sapa Jade Hill chính là cơ hội vàng trong năm 2017…

Tiềm  năng đầu tư nhà phố Sapa Jade Hill

nhà phố Sapa Jade Hill

Tiềm năng sinh lời chắc chắn, số vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 950 triệu chính là cơ hội vàng tại nhà phố Sapa Jade Hill

 

Không quá khó hiểu khi vừa mới chính thức ra mắt, sản phẩm nhà phố tại dự án Sapa Jade Hill  đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Bởi, Sapa hiện đang là địa danh hiếm hoi tại miền Bắc có thể khai thác du lịch quanh năm do có được đặc ân từ thiên nhiên ban tặng, thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm và lưu trú hàng năm. Bên cạnh đó, nhà phố Sapa Jade Hill không chỉ là nơi lưu giữ những giá trị bản sắc văn hóa dân tộc vùng cao, hướng tới bảo tồn thiên nhiên mà còn mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn khó có thể bỏ lỡ.

Trong bối cảnh Sapa đang phải dối mặt với sự thiếu hụt nguồn cung dịch vụ lưu trú, nhất là phân khúc khách sạn cao cấp thì Sapa Jade Hill chính là lời giải hoàn hảo cho “cơn khát” này, giúp bất động sản Sapa cân bằng cán cân cung – cầu.

Bên cạnh đó, nhà phố Sapa Jade Hill còn thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng trong bối cảnh lượng khách du lịch bùng nổ, thậm chí còn vượt xa hơn các địa điểm nổi tiếng khác. Chưa kể mức cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu lên tới 70% – một con số rất hấp dẫn khi mà tiềm năng du lịch tại là rất lớn.

Sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, Sapa Jade Hill chính là sản phẩm đặc biệt, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng núi “độc nhất vô nhị”, tiềm năng sinh lời chắc chắn theo thời gian. Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách bán hàng nhà phố Sapa Jade Hill mới nhất từ chủ đầu tư…