sân golf chuẩn quốc tế tại Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Vinpearl Vũ Yên và giá trị đến từ thương hiệu của chủ đầu tư

Vinpearl Vũ Yên là đứa con tiếp theo sau thành công của một chuỗi các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn VinGroup. Với những thành công của các dự án đi trước, dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách cũng như các nhà đầu tư.

Thông tin đầu tư Vinpearl Vũ Yên

Dù chưa được chính thức ra mắt nhưng cái tên Vinpearl Vũ Yên là không còn xa lạ với cư dân Hải Phòng nói riêng và cư dân cả nước nói chung bởi thương hiệu của ông lớn VinGroup. Đây là một giá trị mà không phải chủ đầu tư nào cũng có thể mang lại cho dự án. Vậy tại sao tập đoàn VinGroup làm được điều này, đây hẳn là câu hỏi đặt ra cho rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Câu trả lời chính là kim chỉ nam “ TÍN – TÂM – TINH – TỐC – NHÂN”.

Ngay từ khi thành lập, ông chủ của Vinpearl Vũ Yên đã nhận định chữ “ TÍN” là yếu tố quan trọng làm nên thành công của một doanh nghiệp. Là vũ khí lợi hại giúp doanh nghiệp thành công trên thị trường. Bởi vậy tập đoàn luôn nỗ lực bảo vệ chữ “ TÍN” như bảo về chính tập đoàn.

tiện ích công viên nước tại Vinpearl Vũ Yên

Tiện ích công viên nước tại Vinpearl Vũ Yên – ảnh minh họa

Với bất kỳ doanh nghiệp nào cũng vậy, sự chiến thắng không chỉ được đánh giá trên hoạt động kinh doanh mà còn được đánh giá từ chính những khả năng mà doanh nghiệp mang lại cho xã hội. Trong gần 30 năm qua, ông chủ của Vinpearl Vũ Yên luôn nỗ lực hết mình hoạt động vì mục đích mang lại lợi ích cho cư dân, mang lại lợi ích cho xã hội và cho chính nhân viên của mình.

Để có thể chiến thắng trên thị trường, trở thành kẻ dẫn đầu thì một yếu tố quan trọng đó chính là phải nhanh nhạy và quyết đoán trong từng hành động. Đừng để người khác đuổi theo mình mà hãy tạo một khoảng cách chắc chắn để họ không thể với tới mình. Đó chính là chữ “ TỐC” trong kim chỉ nam của tập đoàn.

Sự nhạy bén không chỉ được đánh giá qua sự nhanh nhạy mà nó còn được đánh giá trong tư duy. Tập đoàn luôn không ngừng ủng hộ những ý tưởng mới mẻ, phát huy sự sáng tạo để đề ra những chiến lược phát triển cho ông chủ dự án Vinpearl Vũ Yên.

Với bất kỳ doanh nghiệp nào cũng vậy, con người luôn là yếu tố then chốt để mang đến thành công cho doanh nghiệp. Với ông chủ của dự án Vinpearl Vũ Yên, điều quan trọng nhất tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp đó là khai thác được thế mạnh của từng nhân viên. Và để khai thác được thế mạnh của từng nhân viên thì hãy tạo cho họ một môi trường làm việc thân thiện, thuận lợi để họ phát huy được hết khả năng của mình.

Sự hiện diện của tên tuổi tập đoàn VinGroup chính là niềm tin vững chắc cho tập đoàn. Không chỉ những giá trị hiện hữu được tin tưởng mà tiến độ Vinpearl Vũ Yên cũng được giới đầu tư đánh giá là khá nhanh chóng. Dự án chắc chắn sẽ là cái tên hot nhất thị trường Hải Phòng trong thời gian tới.