Chuẩn bị mở bán tòa C3 Dcapitale Trần Duy Hưng

D’ Capitale Trần Duy Hưng – Thủ đô trong lòng thủ đô

Tiếp nối thành công mở bán của hai tòa C1, C6, mới đây dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng C3 cũng chuẩn bị chính thức “trình làng”, mang theo giấc mơ về một thủ đô thu nhỏ giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Chuẩn bị mở bán tòa C3 Dcapitale Trần Duy Hưng

Chuẩn bị mở bán tòa C3 Dcapitale Trần Duy Hưng

Tổng quan về dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng

D’ Capitale Trần Duy Hưng là dự án tổ hợp chung cư cao cấp có chủ đầu tư là tập đoàn Tân Hoàng Minh (Tan Hoang Minh Group), tọa lạc trên cung đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Dự án lấy ý tưởng về một khu đô thị kết hợp hạ tầng xanh và tổ hợp chung cư cao cấp nằm ngay trong khu vực nội thành Hà Nội. Đây là một ý tưởng độc đáo, cấp thiết với tình hình môi trường cảnh quan thủ đô hiện nay.  Có thể nói, D’ Capitale Trần Duy Hưng tham vọng trở thành trung tâm địa ốc phía Tây Nam thành phố Hà Nội, góp phần dẫn đầu trào lưu chung cư cao cấp “xanh” của thành phố.

Dự án bao gồm 6 tòa được đánh ký hiệu C, từ C1 đến C6. Toàn dự án có diện tích là 5ha, trong đó diện tích sàn xây dựng là 400.000m2. Dự kiến tổng diện tích căn hộ là 161.000m2, diện tích khu văn phòng Officetel là 22.500m2, diện tích khu trung tâm thương mại là 180.000m2.

Sự kiện mở bán tòa C3 D’ Capitale Trần Duy Hưng

Sau hai tháng chính thức “trình làng”, trong tháng 12 này, D’ Capitale Trần Duy Hưng dự kiến mở bán dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng tháp C3. Tòa C3 có tầm nhìn phía Tây Bắc ra Trung tâm Hội nghị Quốc gia, phía Đông Nam là hướng Hồ điều hòa. Tầm nhìn này khiến cho tòa C3 “ghi điểm” ấn tượng trong lòng quý khách hàng quan tâm. Một dự án chung cư cao cấp rất được mong chờ ở tầm view và C3 là tòa nằm giữa với 4 hướng phóng tầm mắt vô cùng hoàn hảo.

Tháp C3 có chiều cao 41 tầng nhưng mật độ căn hộ thấp, chỉ có 12 căn/ sàn, khác với hai tháp C1, C6 với tổng số căn hộ lên đến 728 căn. Loại căn hộ ở tháp C3 bao gồm căn 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ, diện tích dao động từ 70m2 đến 120m2, phù hợp với các quý khách hàng ở theo dạng gia đình có đông thành viên.

Cùng nằm trong quần thể đô thị nên C3 D’ Capitale Trần Duy Hưng thừa hưởng các tiện ích nội khu phong phú, thiết kế căn hộ đồng nhất và khả năng liên kết vùng lớn. Tiện ích nội khu của khu đô thị có thể kể đến không gian sinh thái với thác nước tràn  tầng, vườn nghệ thuật, vườn cây xanh và hồ cảnh quan; tiện ích ngoại khu chính là khả năng tỏa đi khắp vùng, gần hơn bao giờ hết với khu vực nội đô quận Hoàn Kiếm. Đây có thể xem như là vị trí “vàng” cuối cùng trong khu vực cận nội đô, rút ngắn khoảng cách đi lại cho các chủ nhân tương lai của khu đô thị.

Để phục vụ tốt hơn nữa cho các khách hàng tiềm năng, chính sách mua ưu đãi của Techcombank cho những căn chung cư tại đây là điểm nhấn tài chính được quan tâm. Khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% đến  khi nhận thông báo bàn giao nhà (không muộn trước 22/10/2018). Ngoài ra, khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn (từ 8 – 12% giá trị căn hộ).