Harmony Vinhomes Riverside – Giấc mơ đẳng cấp thượng lưu

Giấc mơ về cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp là khát khao của con người và Harmony Vinhomes Riverside chính là hiện thực của những ước mơ đó. Dự án khu đô thị cao cấp, hiện đại hàng đầu này chắc chắn sẽ làm hài lòng quý cư dân giàu có nhất.

Không gian sống xa hoa, đẳng cấp

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa đáng giá ngàn vàng tại cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, dự án Harmony Vinhomes Riverside còn thuyết phục đông đảo quý khách hàng cùng giới mộ điệu bằng không gian sống xa hoa và hiện đại bậc nhất của mình.

Được định vị là dự án về khu đô thị sinh thái mang đẳng cấp quốc tế, Harmony Vinhomes Riverside đưa tới quý khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời về thiết kế căn hộ nhà ở cùng không gian sống xanh an bình. Tiếp nối sau những thành công của Vinhomes Riverside Giai đoạn 1, dự án được kỳ vọng sẽ cung cấp cho thị trường nhà ở hạng sang khu vực Hà Nội những sản phẩm căn hộ chất lượng và cao cấp nhất hiện nay.

Mô hình đô thị ven sông đẳng cấp

Mô hình đô thị ven sông đẳng cấp

Thiết kế Harmony Vinhomes Riverside bao gồm 2 loại hình chính là Biệt thự và Liền kề được tạo nên theo phong cách cổ điển đương đại, từng đường nét thiết kế, mô hình căn hộ như một sự phản ánh về loại một hình nghệ thuật nhất định – nghệ thuật của sự sắp đặt và đa sắc.

Điểm nổi bật đáng chú ý của Harmony Vinhomes Riverside chính là không gian sinh thái rất tự nhiên. Với quang cảnh cây xanh tuyệt đẹp cùng hồ điều hoà rộng lớn bao quanh, khu đô thị hiện lên như một thành phố tiên cảnh, nơi có sự sống và nguồn năng lượng tươi trẻ ngập tràn. Mỗi thiết kế nhà ở liền kề và biệt thự đều được sở hữu mảnh vườn riêng, nơi để thoả sức sáng tạo và tô điểm thêm mỹ quan cho ngôi nhà theo ý muốn riêng của gia chủ.

Đặc biệt, để tạo nên không gian sống xa hoa, đẳng cấp bậc nhất, ngoài những thiết kế sang trọng, không gian hoà hợp với thiên nhiên, Harmony Vinhomes Riverside còn được trang trí bởi những sản phẩm nội thất chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ các thượng hiệu lớn trên thế giới. Bên cạnh đó là cách bài trí không gian nhà ở cùng những vật dụng, thiết bị để làm sao vừa đảm bảo được mỹ quan vừa thể hiện sự tiện nghi, thoải mái cho gia chủ. Đó cũng lý do khiến quý khách hàng của Harmony Vinhomes Riverside luôn hài lòng nhất.

Harmony Vinhomes RiversideHệ thống tiện ích toàn diện, hiện đại

Mỗi dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup đều đem đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng bởi hệ thống những tiện ích dịch vụ hiện đại, đẳng cấp bậc nhất mà khó có đối thủ nào có thể vượt mặt. Và dự án Harmony Vinhomes Riverside chắc chắn sẽ là điểm sáng tiếp nối chuỗi thành công vang dội đó.