Ấn tượng với thiết kế trang nhã của dự án Vinhomes Thăng Long

Bên cạnh hàng loạt dự án với các thiết kế hiện đại hoặc cổ điển, chọn các phong cách với các họa tiết , song dự án Vinhomes Thăng Long lại chọn cho mình lối thiết kế tinh xảo và trang nhã để làm toát lên được thông điệp mà chủ đầu tư muốn truyền tải đến khách hàng, một sự bất ngờ lớn và đi ngược lại xu thế chung của chủ đầu tư Vingroup nhưng lại được rất nhiều khách hàng yêu thích, đặc biệt là những người Hà Nội.

Dự án Vinhomes Nam An Khánh lấy ý tưởng thiết kế từ hình ảnh của Hà Nội, nhưng không phải Hà Nội nay, mà là Hà Nội của nhiều năm trước đây. Hà Nội với mái ngói đỏ tươi, những hàng cây xanh rợp bóng một trời, mỗi một mùa lại có một loài hoa riêng đặc trưng, lúc nào cũng yên ả và thanh bình, từ đường lớn vào đến ngõ. Hình ảnh ấy đi sâu vào lòng người, gây thương nhớ cho biết bao trái tim và những người Hà Nội gốc.

Phối cảnh biệt thự Vinhomes Thăng Long

Phối cảnh biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Để tái hiện lại bức tranh ấy, phong cách trang nhã với các đường nét tinh xảo trong căn biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long là điều quan trọng nhất. Nhìn khu đô thị từ trên cao khách hàng sẽ thấy rằng Hà Nội xưa như sống dậy, những hình ảnh thân thương, quen thuộc nhất được đưa vào, mái đỏ tươi, biệt thự trắng, hàng cây xanh, hồ nước rộng lớn… tạo nên sức sống và cảm nhận về một nơi chốn thân quen, bình yên.

Bước vào dự án Vinhomes Nam An Khánh, khách hàng sẽ cảm nhận được các kiến trúc tinh xảo được ẩn mình một cách tinh tế nhất trong các căn biệt thự. Vẫn thấy được sự trang nhã, thanh lịch nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, kiêu sa như cô gái mới lớn Hà Nội xưa, nhẹ nhàng nhưng lại có thể đi sâu vào trí óc, trái tim của rất nhiều khách hàng, làm cho cư dân mê mẩn và yêu không gian của khu đô thị từ khi nào không hay.

Nơi đi xa để trở về, đi xa là nhớ chính là dự án Vinhomes Thăng Long, đem đến những cảm xúc thật nhất, bình yên nhất, giúp mỗi gia đình có thêm chút lửa ấm để giữ lửa gia đình, nơi con trẻ tìm được không gian tuyệt vời để học hỏi, phát triển và lớn lên. Những người yêu Hà Nội chắc chắn sẽ khó có thể quên được những thiết kế dự án Vinhomes Thăng Long, những thiết kế ấn tượng ngay từ ánh nhìn.