Panorama Nha Trang

Vì sao Panorama Nha Trang được giới đầu tư ưa chuộng

Những yếu tố làm nên sức hút của Panorama Nha Trang phải kể đến vị trí trung tâm, tiện ích đẳng cấp cùng mô hình quản lý linh hoạt. Trong bối cảnh Nha Trang được đánh giá là thị trường du lịch đầy tiềm năng, với nguồn cung phòng được dự báo chưa đáp ứng đủ nhu cầu trong tương lai thì những dự án “vàng” như Panorama Trần Phú Nha Trang được liệt vào top đầu những dự án đầu tư cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Panorama Nha Trang hưởng lợi từ thị trường đầy tiềm năng

Là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, với lợi thế đường bờ biển dài, có nhiều di tích và danh thắng đẹp, Nha Trang mở ra cơ hội lớn về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Chỉ tính riêng trong năm 2015, hơn 4 triệu lượt du khách đã ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này. Và theo dự báo, lượng du khách đến Nha Trang sẽ đạt 7.2 triệu lượt vào năm 2020.

Cũng theo dự báo của Savills, đến năm 2020, Nha Trang cần 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao thì mới đáp ứng được nhu cầu. Tuy nhiên, với những dự án hiện có, nguồn cung chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Như vậy, theo Savills, những dự án khách sạn cao cấp vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của Nha Trang trong tương lai. Do đó, các dự án sở hữu vị trí đắc địa như Panorama Trần Phú Nha Trang sẽ ngày càng trở nên có giá.

panorama-nha-trang-1

Nơi hội tụ những tiện ích đẳng cấp

Bên cạnh lợi thế từ thị trường nghỉ dưỡng sôi động, tại Panorama Nha Trang lần đầu tiên sẽ có một bể bơi nước mặn đáy kính trên mái tòa tháp. Cùng với thiết kế ấn tượng mô phỏng theo đường cong mềm mại của bờ biển Nha Trang và mặt cắt hình Elip của tòa nhà, bể bơi vô cực tại Panorama Trần Phú Nha Trang hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ một tầm nhìn 360 độ bao quát toàn bộ thành phố.

Ngoài hạng mục ấn tượng kể trên, tại Panorama Nha Trang còn có bar và nhà hàng rooftop ấn tượng mang phong cách thượng lưu. Đồng thời, Panorama Trần Phú Nha Trang cũng là biểu tượng của cuộc sống trong mơ về hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao với không gian spa thư giãn sang trọng hay trải nghiệm phòng gym hiện đại nhất thành phố.

Sở hữu những lợi thế ấn tượng kể trên cùng mô hình quản lý đa dạng, linh hoạt, Panorama Trần Phú Nha Trang thực sự trở thành lựa chọn đầu tư và nghỉ dưỡng hoàn hảo, cơ hội sinh lời chắc chắn trong tương lai. Để cập nhật trọn bộ tài liệu cùng ưu đãi Panorama Nha Trang mới nhất, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất về dự án Condotel Nha Trang hàng đầu.