Chung cư Vinhomes Green Bay hút khách gia đình trẻ

Các căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay sở hữu thiết kế hiện đại, môi trường sống trong lành và tiện ích sống tiện nghi đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Trong tương lai, chung cư Vinhomes Green Bay sẽ là cộng đồng cư dân hiện đại và phát triển hàng đầu của khu vực phía Tây Hà Nội.

Những ưu điểm phù hợp với khách hàng trẻ tại chung cư Vinhomes Green Bay

Nằm ngay khu vực trung tâm hành chính, kinh tế mới của thủ đô, chung cư Vinhomes Green Bay nổi bật ngay khi vừa ra mắt thị trường. Vị trí này không chỉ dễ dàng kết nối với những khu vực trọng điểm của thành phố mà còn giữ vị trí trung tâm của khu vực phía Tây hiện đang nổi lên như điểm đến của các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Những phố văn phòng, tòa nhà văn phòng dày đặc khiến cho nhu cầu bất động sản trong khu vực tăng lên “chóng mặt”. Chung cư Vinhomes Green Bay ra đời trong thời điểm thị trường đang thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp và nhờ thế mà dự án ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của khách hàng.

Chung cư Vinhomes Green Bay hút khách gia đình trẻ

Với phân khúc khách hàng là các gia đình trẻ, Vinhomes Green Bay là lựa chọn tối ưu vì mặc dù là sản phẩm chung cư cao cấp nhưng các căn hộ Vinhomes Green Bay có diện tích khá đa dạng với loại hình 2-3 phòng ngủ. Ngoài ra, với những khách hàng có số vốn ở mức trung bình, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn với tỉ lệ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ.

Điểm cộng tuyệt đối của chung cư Vinhomes Green Bay

Tuy nhiên, ưu điểm có sức thuyết phục mạnh nhất của căn hộ Vinhomes Green Bay lại là môi trường sống và chuỗi tiện ích chất lượng. Không gian xanh tươi mát, mật độ cây xanh lớn, diện tích hồ điều hòa 8ha…giúp cho dự án trở thành một trong những khu đô thị xanh ấn tượng và “hiếm” của thị trường Hà Nội. Hệ thống dịch vụ tại chung cư Vinhomes Green Bay bao gồm các tiện ích về giải trí, mua sắm, giáo dục và đều được bố trí ngay trong nội khu đự án, điều này giúp việc tiếp cận và sử dụng của cư dân trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Điều này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của các gia đình trẻ khi cần dịch vụ thuận tiện, đáp ứng ngay lập tức mà không cần phải đi xa.

Đăng ký ngay để nhận trọn bộ thông tin mặt bằng thiết kế chung cư Vinhomes Green Bay và lựa chọn căn phù hợp sớm nhất!