Mặt bằng Vinhomes Green Bay quy hoạch xây dựng như thế nào?

Là dự án được quan tâm hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, Vinhomes Green Bay tọa lạc tại vị trí đẹp, cửa ngõ phía Tây, với quy mô lớn, thiết kế xây dựng hiện đại. Dự án được xây dựng và quy hoạch mặt bằng rộng, được chú ý bởi có nhiều không gian cây xanh và mật độ xây dựng chưa đầy 20%.

Quy hoạch mặt bằng Vinhomes Green như thế nào?

Là dự án được xây dựng bởi Vingroup tọa lạc ngay tại số 7 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vinhomes Green Bay sở hữu diện tích rộng đến 318.711m2 (31,8ha). Đây là dự án quy mô rộng lớn, xây dựng bố trí theo mô hình khu đô thị với nhà chung cư cao tầng và nhà ở thấp tầng bao gồm biệt thự và nhà vườn.

Mặt bằng Vinhomes Green Bay theo quy hoạch sẽ phân bố xây dựng với nhiều cây xanh và không gian thoáng đãng. Mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 19,16%, trong đó diện tích nhà cao tầng là 16.413 m2; nhà ở thấp tầng có 84.583 m2; diện tích cây xanh là 26.429m2; diện tích hồ điều hòa là 80.028m2; diện tích đất là 69.170m2; trường tiểu học chiếm 16.167m2; bãi đỗ xe chiếm 1.900m2. Đặc biệt là diện tích công viên xây xanh và hồ điều hòa chiếm đến 10,8ha, mật độ cây xanh rải rác bao quanh khu dự án, đem lại bầu không khí trong lành và mát mẻ hiếm có, giúp quý cư dân tương lai có được cuộc sống hòa mình với thiên nhiên tuyệt vời.

tiện ích vinhomes mễ trì

Quy mô biệt thự, nhà chung cư, nhà vườn tại Vinhomes Green Bay

Quy mô cụ thể của khu đô thị Vinhomes Green Bay chia thành khu chung cư cao tầng với 3 tòa căn hộ và khu vực biệt thự – nhà vườn. Dự án đem lại nhiều loại hình nhà ở giúp quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sinh sống và kinh phí của mình.

Trong đó, biệt thự Vinhomes có 28 căn biệt thực đơn lập góc, 35 căn biệt thực hướng hồ, 10 căn biệt thực đơn lập 150m2 và biệt thực song lập. Thiết kế biệt thự được thực hiện theo phong cách cổ điển sang trọng. Khu vực liền kề đô thị Vinhomes Green Bay được thiết kế nằm giữa khu đô thị, được xây dựng xung quanh những tiện ích hiện đại của dự án như bể bơi, phòng thể thao, sân chơi…

Đặc biệt là khu vực chung cư hiện đại với 3 tòa nhà là tòa G1, G2 và G3. Mỗi tòa nhà có những căn hộ hiện đại, thiết kế hài hòa với thiên nhiên, mang lại sự thoáng đãng và tiện nghi thoải mái cho quý cư dân tương lai. Tiện ích đẳng cấp tại mỗi tòa căn hộ được thiết kế thuận lợi di chuyển, tiện lợi sinh hoạt cho mọi nhà.

Với mặt bằng Vinhomes Green Bay được quy hoạch xây dựng đồng đều, phân bố tiện ích đầy đủ, cây xanh thiên nhiên điều hòa sẽ đem lại cho quý cư dân tương lai môi trường sống năng động và tiện nghi, thoải mái trong bầu không khí mát mẻ và trong sạch. Bên cạnh đó là các công trình xây dựng hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp. Đó chính là lý do mà dự án này trở thành bất động sản thu hút được sự quan tâm cực lớn của người mua nhà cũng như nhà đầ tư tại phía Tây Hà Nội.