3 lý do phổ biến nhất khi khách hàng chọn mua Vinhomes Trần Duy Hưng

Với mỗi khách hàng liên hệ mua Vinhomes Trần Duy Hưng, chúng tôi thường tìm hiểu và ghi nhận nhu cầu thực của khách hàng để tư vấn chính xác nhất sản phẩm khách hàng đang tìm kiếm. Thông qua khảo sát, các chuyên viên đã tổng kết được 3 lý do phổ biến nhất để khách hàng chọn mua Vinhomes Trần Duy Hưng.

Lý do 1 – Vinhomes Trần Duy Hưng có chủ đầu tư uy tín

Mỗi ngày, báo đài lại đưa tin về rất nhiều dự án bị treo, bị ngưng có thời hạn hay vô thời hạn. Kể cả những dự án đã khá có tiếng và được quảng bá rầm rộ trước đó. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin của người mua nhà, những người mong đợi sở hữu căn hộ riêng và sẵn sàng góp vốn với chủ đầu tư mặc dù căn hộ mới chỉ nằm trên giấy.

Ký kết hợp tác dự án vinhomes Trần Duy Hưng

Ký kết hợp tác dự án vinhomes Trần Duy Hưng

Chính những “con sâu bỏ rầu nồi canh” này đã khiến thị trường ngày càng khó tính và khách hàng trở nên cẩn trọng hơn cả. Tuy nhiên, vẫn có những chủ đầu tư ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ việc đảm bảo tiến độ triển khai nhanh chóng và chất lượng, trong đó có Vingroup và tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đây là 2 ông lớn của thị trường bất động sản với hàng loạt dự án đã được triển khai và đi vào hoạt động.

Vinhomes Trần Duy Hưng nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng khi là dự án hợp tác giữa Tân Hoàng Minh cùng Vingroup.

Lý do 2 – Vị trí đẹp đắt giá của Vinhomes Trần Duy Hưng

Trong khi quỹ đất thủ đô đang ngày càng giảm, việc dự án sở hữu được vị trí đắc địa tiếp giáp 3 đường lớn, nằm ngay liền kề trục kinh tế phát triển thịnh vượng và kết nối với nhiều khu vực phát triển khác của thủ đô là điểm cộng lớn giúp căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng nổi bật hẳn trên thị trường.

Vị trí đẹp đắt giá của Vinhomes Trần Duy Hưng

Vị trí đẹp đắt giá của Vinhomes Trần Duy Hưng

Đối diện siêu thị BigC, 3 mặt tiếp giáp đường Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến, các mặt của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng rất thông thoáng. Tuy nhiên, điểm đắt giá nhất của dự án này có lẽ phải kể đến hồ điều hòa nhân chính rộng 12ha nằm ngay liền kề. Không chỉ là “lá phổi xanh” của toàn khu vực mà hồ Nhân Chính sẽ tăng giá trị cảnh quan của Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng đồng thời mang tới không gian trong lành cho cư dân sống tại đây.

Lý do 3 – Chính sách bán hàng Vinhomes Trần Duy Hưng cực ưu đãi

Với chính sách vay vốn và chiết khấu tốt, sở hữu căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng không còn là điều khó khăn với bất cứ khách hàng nào. Để được tư vấn chi tiết, kính mời quý khách hàng tham khảo website vinhomestranduyhung.com để cập nhật thông tin và lịch mở bán Vinhomes Trần Duy Hưng mới nhất.