Thông tin dự án Vinhomes Riva City được chú ý nhất

Dự án Vinhomes Riva City là dự án khu đô thị nhà ở phức hợp cao cấp được chủ đầu tư Vingroup ra mắt đầu năm 2016 . Vingroup đầu tư và phát triển dựa án tại tại thành phố cảng Hải Phòng. Các sản phẩm nhà ở tại dự án đều được gọi với tên gọi khác là “khu nghỉ dưỡng xanh mát giữa lòng đô thị sầm uất”. Dự án đang tạo nên các cơn sốt bất động sản cao cấp dành riêng cho các đại gia và giới thượng lưu đất Cảng.

Không gian xanh Vinhomes Riva City Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riva City được miêu tả là khu nghỉ dưỡng xanh mát giữa lòng đô thị, dự án hứa hẹn mang lại một cuộc sống lý tưởng và cao cấp cho mọi khách hàng đã đang và sẽ sở hữu các căn nhà thuộc dự án. Toàn bộ phần thiết kế của dự án dự kiến được lên ý tưởng và thực hiện bởi công ty Humphrey & Partners (Mỹ) – một trong những công ty tư vấn và thiết kế các công trình xây dựng hàng đầu. Dự án hứa hẹn sẽ đem tới không gian sống xanh mát, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, trong thiết kế không gian dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng là thiết kế thấp dần hướng về phía sông Cấm để tạo những lớp nhà chuyển tiếp, hài hòa với cảnh quan sinh thái của toàn dự án. Các khu nhà ven sông luôn là khu vực thu hút nhất trong dự án này.

Biệt thự Vinhomes Riva City view sông

Biệt thự Vinhomes Riva City view sông cực đẹp – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng được bố trí đầy đủ các công trình tiện ích công cộng chuẩn 5 sao. Theo dự kiến, dự án sẽ được trang bị trên dưới 40 tiện ích phục vụ cho cuộc sống khác nhau. Các thể điểm mặt một vài tiện ích nổi bật tại dự án này như: bệnh viện đa khoa Vinmec, trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bể bơi 4 mùa cao cấp, khu tập Gym và Spa chuyên nghiệp, nhà sinh hoạt cộng đồng,…. Theo thông báo của chủ đầu tư thì dự án sẽ được trang bị hệ thống tiện ích cao cấp nhất hiện nay của tập đoàn Vingroup.

Quy mô của dự án Vinhomes Riva City

Dự án Vinhomes Riva City là dự án đầu tiên mở màn cho sự xuất hiện của Vingroup tại thành phố Hải Phòng. Dự án có đầy đủ các loại hình sản phẩm nhà ở từ biệt thự đơn lập và song lập cao cấp, liền kề, nhà phố thương mại đến các căn hộ khách sạn hạng sang dành cho quý khách hàng có diệp tới đây thăm quan và nghỉ dưỡng. Diện tích xây dựng của toàn dự án dự kiến trên 700 nghìn m2 gồm nhiều khu chức năng chuyên biệt:

  • Khu cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại.
  • Khu thương mại dịch vụ chuyên nghiệp
  • Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích phục vụ cộng đồng.
  • Khu nhà ở cao cấp: biệt thự, liền kề, shophouse
  • Khách sạn hạng sang

Thiết kế của dự án là một điểm đặc biệt nổi bật của dự án này. Các thiết kế từ cảnh quan, thiết kế căn hộ, tiểu cảnh căn hộ đến thiết kế nội thất bên trong từng căn nhà luôn được chăm chút kỹ càng tới từng đường nét cụ thể. Mọi chất liệu được sử dụng trong thiết kế đều được chon lọc kỹ càng. Để biết thêm về các thông tin thiết kế cũng như các thông tin khác như tiến độ dự án Vinhomes Riva City … quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)