Premier Village Hạ Long biệt thự toàn cảnh

Premier Village Hạ Long – Tuyệt tác nghỉ dưỡng giữa kỳ quan

Dưới sự đầu tư bạo tay của tập đoàn SUN group, dự án Premier Village Hạ Long hiện lên dáng dấp của một tuyệt tác kỳ vĩ giữa kỳ quan vịnh Hạ Long xinh đẹp. Theo đó mà dự án này nhanh chóng được nhắm đến như một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho quý du khách trong và ngoài nước. Khám phá ngay dự án thú vị này với bài viết dưới đây.

Premier Village Hạ Long Resort – Kết tinh tâm huyết của SUN group

Nuôi ước mơ xây dựng một khu nghủ dưỡng đẳng cấp ngay tại nơi có kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, tập đoàn Vingroup cùng dự án Premier Village Hạ Long Resort đã sớm có những bước triển khai đầu tiên.

Ngay từ khi xuất hiện, dự án đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía chủ đầu tư cũng như sự quan tâm của quý khách hàng. Không chỉ dưới cương vị của các nhà đầu tư mà giá trị lớn nhất mà dự án thể hiện chính là sự ra đời của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 tại miền Bắc.

Mang trong mình dáng dấp và những nét nổi bật của xu hướng nghỉ dưỡng hiện đại, dự án Premier Village Hạ Long là sự tích hợp của các ưu thế vượt trội bậc nhất.

Điểm đáng chú ý đầu tiên thể hiện ở vị trí đắc địa và đẹp đẽ đến hoàn hảo. Tầm view hướng trọn vịnh Hạ Long đem tới cho quý du khách sự thoả mãn về cảm giác thưởng  ngoạn những vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên hùng vĩ. Cảm giác thư thái và nghỉ dưỡng hoàn hảo đưa con người vào một thế giới khác với những xúc cảm khó tả và đáng trân trọng.

Bên cạnh đó, các yếu tố về thiết kế và sự xuất hiện của chuỗi các tiện ích nghỉ dưỡng hoàn hảo cũng đem tới quý khách hàng sự ấn tượng đậm nét.

Trau chuốt đến từng chi tiết và đầu tư tương đối bạo tay, dự án Premier Village Hạ Long Resort mang trong mình những tâm huyết của chủ đầu tư. Nhờ đó mà quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào sự ra đời của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong tương lai cùng cơ hội an cư hưởng thụ với các sản phẩm bất động sản chất lượng bậc nhất.

tiện ích chuẩn 5 sao xứng tầm tại Premier Village Hạ Long

Hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao xứng tầm tại Premier Village Hạ Long

Dự án Premier Village Hạ Long Resort – Tuyệt tác giữa kỳ quan

Với những tâm huyết của chủ đầu tư được đặt trọn vẹn, dự án Premier Village Hạ Long là sự chọn lọc kỹ càng để tạo nên những giá trị mới thực sự.

Dưới bàn tay của đội ngũ kiến trúc sư và tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới, dự án Premier Village Hạ Long Resort hiện lên đẳng cấp và tuyệt đẹp tựa như các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Nổi bật hơn nữa, chúng mang dáng dấp của những kỳ quan, điểm đến hấp dẫn cho quý khách hàng và du khách trong nước cũng như quốc tế.

Được thiết kế ấn tượng từ ý tưởng chiếc cánh buồm, dự án là sự kết hợp tinh tế giữa tinh thần Á đông với những nét tân cổ điển phương Tây. Dự án Premier Village Hạ Long trở nên một tuyệt tác đẹp đẽ giữa kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ, chinh phục bất cứ ai với chỉ trong ánh nhìn đầu tiên.

Theo đà phát triển đó, dự án còn phân phối tới quý khách hàng của mình các sản phẩm chất lượng bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng nhà vườn, shophouse nhằm đem tới một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn. Tận dụng tối đa không gian nghỉ dưỡng rộng thoáng tại nơi này, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nơi đây được xây dựng theo không gian mở, tầm view hướng trọn về vịnh Hạ Long xinh đẹp cùng cảnh quan dự án. Nhờ đó mà quý du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại Premier Village Hạ Long hoàn toàn có thể có được cảm giác được sống giữa tự nhiên và sự thư thái của tâm hồn.

Là đích đến hoàn hảo trong mỗi kỳ nghỉ của quý vị và người thân, Premier Village Hạ Long thật khó có thể bị bỏ lỡ trong mọi sự lựa chọn sáng suốt.