Những bàn tay vàng tạo nên thành công của Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake được biết đến như là một siêu dự án bất động sản ven hồ vô cùng đắt giá trong tương lai. Dự án đang nhận được rất nhiều sự chú ý của quý khách hàng tại Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống xanh trong lành đẳng cấp cùng một tiềm năng sinh lời rất lớn. Sự đắt giá của dự án được bảo trợ bởi các thương hiệu danh giá hàng đầu. Vậy những bàn tay Vàng nào hứa hẹn sẽ tạo nên thành công của dự án Vinhomes Sky Lake? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư Vinhomes Skylake là tập đoàn Vingroup

Vinhomes Skylake được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup là một trong những chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn nổi tiếng với rất nhiều thương hiệu khác nhau trong đó thương hiệu Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam là một trong những thương hiệu giá trị nhất của Vingroup. Vinhomes luôn không ngừng phát triển và cung cấp đến quý khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp mới. Các sản phẩm Vinhomes trong đó có dự án Vinhomes Skylake luôn là sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở và hệ thống tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao tạo nên những khu đô thị quy mô và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Không gian sống xanh dương tại Vinhomes Skylake

Không gian sống xanh dương tại Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Mỗi sản phẩm Vinhomes luôn mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động hơn và hiện đại hơn, đồng thời kiến tạo phong cách sống với nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Hơn nữa, Vingroup là một tập đoàn đã để lại dấu ấn sâu sắc bằng sự thành công của rát nhiều công trình lớn như dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, dự án Vinhomes Times City,…khiến nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng và lựa chọn. Dự án … hứa hẹn sẽ lại là một thành công rực rỡ của tập đoàn này trong tương lai, mang lại nhiều bất ngờ cho một cuộc sống lý tưởng.

Vinhomes Skylake được thiết kế bởi AEDAS

Công ty AEDAS là công ty kiến trúc và thiết kế hàng đầu thế giới. AEDAS được thành lập vào năm 2002 tại Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty luôn hoạt động rất thành công trong lĩnh vực thiết kế nhà ở cao cấp với doanh thu lên đến vài chục triệu đô mỗi năm. Hiện nay, công ty AEDAS là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu quốc tế về cả kiến trúc, thiết kế nội thất và thiết kế cảnh quan. Công ty có tới hơn 20 văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia phát triển trên toàn thế giới và nằm trong Top 5 công ty thiết kế tốt nhất thế giới.

Mặt bằng căn hộ điển hình chung cư Vinhomes Skylake

Mặt bằng căn hộ điển hình chung cư Vinhomes Skylake

Thiết kế của dự án Vinhomes Sky Lake sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia kiến trúc sư tài năng hàng đầu thế giới của AEDAS. Dự án hữa hẹn sẽ được áp dựng các giải pháp tối ưu về kiến trúc và không gian tốt nhất hiện nay. Tại dự án này, AEDAS sẽ mang đến những thiết kế thượng hạng khi mang khai thác tới trên 60% căn hộ có view hướng ra hồ, mang lại một không gian trong lành cho quý cư dân dự án.

Ngân hàng bảo trợ uy tín tại Việt Nam

Vinhomes Skylake dự kiến sẽ được ngân hàng Techcombank bảo trợ về vấn đề thanh toán và hỗ trợ vay vốn nên khách hàng hoàn toàn có thể  yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như mức độ uy tín. Ngân hàng Techcombank sẽ tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng thanh toán nhanh chóng và vay vốn mua nhà tại đây một cách đơn giản và nhiều ưu đãi nhất. Các chính sách vay vốn và thanh toán mà ngân hàng hỗ trợ với dự án này sẽ được thông báo chính xác vào đợt mở bán dự án Vinhomes Skylake đầu tiên của dự án. Để biết thông tin rõ nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

Với sự bảo trợ của những thương hiệu này, dự án Vinhomes Skylake hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng đầu tư nhất. Nơi đây sẽ mở ra một cuộc sống mới nâng tầm đẳng cấp sống. Dù lựa chọn là chốn an cư hay là nơi đầu tư sinh lời thì dự án này hoàn toàn phù hợp.