Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng

Sức ảnh hưởng của Vinhomes Riva City Hải Phòng

Không thể phủ nhận độ nóng và sức ảnh hưởng lớn của dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng cùng chủ đầu tư Vingroup khi xuất hiện tại đất cảng. Dự án như một làn gió mới thổi bùng thị trường bất động sản thành phố hoa phượng đỏ sau một thời gian dài im ắng và trì trệ.

Vinhomes Riva City Hải Phòng cú huých lớn của thị trường bất động sản

Sau nhiều năm dậm chân tại chỗ thị trường bất động sản tại Hải Phòng chào đón một thành viên mới Vinhomes Riva City Hải Phòng với quy mô hoành tráng, thiết kế độc đáo, chi phí đầu tư khủng hứa hẹn tạo một cú huých lớn.

Theo nhận định của giới chuyên gia bất động sản Vinhomes Riva City Hải Phòng qua bàn tay ma thuật của ông lớn trong ngành địa ốc Vingroup chắc chắn sẽ tạo nên một cơn bão nhà đất lớn tại khu vực.

Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng là đứa con tinh thần sinh sau đẻ muộn so với những siêu phẩm mang thương hiệu Vinhomes ra đời trước đó, đây cũng là dự án bất động sản cao cấp đầu tiên xuất hiện tại thành phố hoa phượng đỏ xinh đẹp của Vingroup. Tuy đặt chân tới thành phố Hải Phòng khá muộn nhưng Vinhomes Riva City Hải Phòng lại nhận được khá nhiều sự quan tâm, ưu ái của con người và thiên nhiên vùng đất cảng, khiến thông tin về việc mở bán biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng luôn thu hút sự tò mò của công chúng.

Một siêu phẩm đắt giá

Vinhomes Riva City Hải Phòng được kiến tạo trở thành một khu đô thị sinh thái xanh nằm ven sông lớn với hai mặt tiền được ôm trọn bởi hai con sông lớn là sông Thượng Lý và sông cửa Cấm. Chính vì thế giới nhà giàu đất cảng không tiếc tiền đầu tư một nơi an cư vừa đẳng cấp vừa thanh bình, yên tĩnh như biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng.

Ngoài ra với lợi thế giáp trục đường quốc lộ lớn, cư dân sinh sống tại Vinhomes Riva City Hải Phòng sẽ rất thuận lợi để di chuyển sang các khu vực lân cận trong thành phố và các tỉnh thành khác. Đây chính là yếu tố khiến biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng trở thành một siêu phẩm đắt giá ghi điểm với khách hàng và giới đầu tư.

Mặt khác phần thiết kế toàn bộ dự án được các chuyên gia nổi tiếng đến từ Mỹ đảm nhiệm kỳ vọng sẽ trở thành một siêu phẩm tinh tế đẳng cấp. Vinhomes Riva City Hải Phòng được xây dựng theo mô hình mẫu khu biệt thự cao cấp bên sông lớn của dự án Vinhomes Riverside tại Hà Nội và nguồn cảm hứng đến từ thành phố bên sông xinh đẹp Venice của nước Ý.

Sự xuất hiện Vinhomes Riva City Hải Phòng tại phố cảng vào thời điểm này một lần nữa chứng tỏ định hướng đúng đắn của Vingroup. Nó thỏa mãn “cơn khát” sản phẩm bất động sản cao cấp của thị trường Hải Phòng đồng thời nó thỏa mãn nguyện vọng sống tại một nơi đẳng cấp, hiện đại nhưng thanh bình yên tĩnh của giới nhà giàu đất cảng, đồng thời nó khai thác được tiềm năng về tự nhiên của khu vực. Mặc dù chủ đầu tư chưa mở bán biệt thự Vinhomes Riva City Hải Phòng nhưng tương lai sản phẩm cao cấp này sẽ thu hút sự quan tâm không nhỏ của khách hàng.