Hình ảnh tổng quan của dự án Hado Charm Villas

Cập nhật tiến độ Hado Charm Villas mới nhất năm 2020

Tiến độ Dự án Hà Đô Charm Villas là thông tin hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là một dự án được đánh giá rất cao trên thị trường bất động sản. Do đó giới đầu tư và khách hàng luôn cập nhật tiến độ của dự án hàng ngày để nắm được thông tin chi tiết nhất. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về tiến độ dự án Hado Charm Villas mới nhất 2020. Hãy cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu tổng quan về dự án Hado Charm Villas

Hado Charm Villas là dự án do tập đoàn Hà Đô làm chủ đầu tư. Nó được xây dựng trên vị trí đắc địa, tại đường Đại lộ Thăng Long. Dự án được bao quanh bởi cảnh quan và môi trường sống chất lượng. Đảm bảo gần gũi và hài hòa với thiên nhiên.

Hado Charm Villas được thiết kế và quy hoạch đồng bộ, bài bản. Cùng với đó là hệ thống tiện ích được trang bị đầy đủ, chất lượng cao. Chẳng hạn như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khỏe… Nhằm mang tới cuộc sống chất lượng và giúp khẳng định vị thế xã hội cho các chủ nhân, giống như các Khu đô thị Bắc An Khánh hay Vinhomes Thăng Long đã đi vào hoạt động.

  • Tên dự án: Hado Charm Villas.
  • Vị trí: Km11, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, TP Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô.
  • Quy mô của dự án: 30ha.
  • Sản phẩm: Biệt thự, liền kề, shophouse.
  • Tiện ích của dự án: Hệ thống trường học liên cấp, công viên, quảng trường, vườn hoa, sân cầu lông, bóng rổ, phòng tập gym, spa, bể bơi.
  • Hoàn thiện: Nhà xây thô hoàn thiện mặt ngoài.
  • Bàn giao: Dự kiến quý IV/2021.
  • Hình thức sở hữu: Lâu dài.
Hình ảnh tổng quan của dự án Hado Charm Villas

Hình ảnh tổng quan của dự án Hado Charm Villas

Tiến độ Hado Charm Villas mới nhất 2020

Trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản nào các chủ đầu tư đều quan tâm tới tiến độ. Đối với dự án Hado Charm Villas cũng vậy. Thông tin tiến độ cũng được nhiều người tìm kiếm và chú ý.

Hiện tại, phần liền kề của dự án đã được thi công hoàn toàn hạ tầng, đường giao thông, điện, cây xanh và khu thể thao.

Khu biệt thự cũng được xây dựng xong phần khung. Đồng thời đổ mái cất cóc 3 tầng. Quý 1, quý 2 năm 2020 xong toàn bộ phần bên trong. Đầu quý 3 sẽ hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài và dự kiến quý 4 năm 2020 bắt đầu bàn giao tới khách hàng.

Dự án Hado Charm Villas sẽ được chủ đầu tư mở bán từ tháng 11 năm 2020. Giá bán dự kiến sẽ rơi vào khoảng 7 tỷ đồng/ căn liền kề và 9 tỷ đồng/căn biệt thự.

Tiến độ Hado Charm Villas đang được tiếp tục cập nhật

Tiến độ Hado Charm Villas đang được tiếp tục cập nhật

Trên đây là một số thông tin về tiến độ Hado Charm Villas mà các bạn có thể tham khảo. Để có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và khách hàng. Đồng thời mang tới một không gian sống chất lượng chủ đầu tư dự án vẫn luôn tiếp tục hoàn thành theo đúng tiến độ. Vì vậy nếu muốn sở hữu căn hộ của Hado Charm Villas thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ. Chúc bạn sở hữu được một không gian sống lý tưởng và ưng ý nhất.